Vietnam Airlines: Tăng cường chuyến bay dịp cao điểm với mức giá siêu hấp dẫn

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thông báo bổ sung, tăng cường thêm hơn 2.000 chuyến bay khai thác vào khung giờ muộn trên các đường bay nội địa trong dịp lễ cao điểm. Đây là tín hiệu đang mừng, giúp hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay của mình.

Đặc biệt, thời gian này, Vietnam Airlines cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

  • Mức giá siêu hấp dẫn cùng Vietnam Airlines chỉ từ 1.724.000 đồng/chặng hoặc 1.929.000 đồng/chặng cho hành trình giữa Hà Nội và TP. HCM và trên các đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn,… trong khung giờ bay muộn từ sau 21h00 (Mức giá trên đã bao gồm thuế & các loại phí)
  • Giảm 20% lần mua vé tiếp theo khi mua vé cả hành trình bay hạng phổ thông linh hoạt hoặc phổ thông tiêu chuẩn
  • Giảm 10% giá vé cho nhóm từ 4 khách và giảm 15% giá vé cho nhóm từ 8 khách trở lên
  • Mua sớm giá tốt với mức giảm 5% giá vé trên các hành trình nội địa khi mua sớm trước 30 ngày so với ngày khởi hành
  • Ưu đãi hạng Thương gia chỉ từ 1.909.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế, phí) cho một số chặng bay nội địa có khung giờ khởi hành trước/vào 6h sáng và từ/sau 21h tối.

Với việc bổ sung, tăng cường thêm hơn 2.000 chuyến bay khai thác vào khung giờ muộn trên các đường bay nội địa, Vietnam Airlines chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn với mức giá siêu rẻ trong mùa cao điểm này.

Để đảm bảo kế hoạch nghỉ dưỡng của mình trong dịp lễ & giai đoạn cao điểm hè,Songlinh Tours khuyến nghị quý khách hàng nên đặt sớm vé ngay từ hôm nay. Mọi thông tin đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ Songlinh tours để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hotline liên hệ: 0965925588

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*