HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ DI SẢN THẾ GIỚI VỚI LA CASTA DAILY CRUISE

Vịnh Hạ Long được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới với diện tích 434 km vuông với 775 hòn đảo lớn nhỏ. Nó giống như một hình tam giác khổng lồ với đảo Ðầu Gỗ, hồ Ba Hầm và đảo Cống Tây là ba điểm góc của nó. Hiện nay, La Casta Cruise với hệ thống tàu ngủ đêm tiêu chuẩn 5 Sao và ra mắt sản phẩm tàu thăm Vịnh trong ngày cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan Vịnh Hạ Long với chất lượng 5 sao cũng như nhằm bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững Vịnh Hạ Long.

ĐIỂM NHẤN

  • Lịch trình chạy các tuyến điểm đẹp nhất trên vịnh Hạ Long chỉ gói gọn trong 1 ngày với La Casta Daily Cruise & La Casta Premier cruise.
  • Không gian bài trí cao cấp, sang trọng.
  • Bữa ăn trưa Buffet cao cấp trên tàu.
  • Sức chứa 99 khách – Du thuyền hiện đại, rộng rãi, tiện nghi
  • Du thuyền ngày duy nhất trên vịnh Hạ Long có bể sục Jacuzzi sức chứa 15 khách.
CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM
-01 bữa ăn trưa Buffet cao cấp trên tàu.
-Hướng dẫn viên tiếng Anh, tiếng Việt
-Các hoạt động: Thăm hang Sửng Sốt, chèo kayaking, tắm biển tại bãi biển đảo Titov, leo núi
-Các hoạt động trên tàu: Sunset party, bể sục Jacuzzi.
-Lịch trình thăm quan  1 ngày.
-Vé thăm quan, thắng cảnh (đối với khách ghép)
-Tổ chức sinh nhật cho khách trong chương trình Sunset party (miễn phí).  
CHƯA BAO GỒM
-Phụ thu lễ tết
-Chi phí xe di chuyển Hà Nội-Hạ Long-Hà Nội.
-Thuế VAT 10%.
-Đồ uống không có trong menu.
-Phụ phí đồ uống mang lên tàu, chi phí nấu đồ ăn riêng theo yêu cầu.
-Các chương trình phát sinh không có/ nêu rõ trong lịch trình.

10:00: Quý khách làm thủ tục lên tàu. 

10:30: Nhân viên trên tàu chào mừng khách, Du khách thưởng thức đồ uống chào mừng. Tàu khởi hành, du khách được đi những địa điểm đẹp nhất của Vịnh Hạ Long và chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ như: Hòn Chó đá, Hòn Vịt đá và đặc biệt là Hòn Ngón tay -một hòn đảo đá vôi tuyệt đẹp mọc lên từ nước biển trong hình dạng của một ngón tay cái khổng lồ. Tại đây tàu sẽ di chuyển chậm để khách hàng có thể chụp ảnh.

12:00: Du khách thưởng thức bữa trưa Buffet cao cấp với những món ăn Hải sản tươi ngon nổi tiếng của Quảng Ninh cũng như các món ăn truyền thống của Việt Nam.

13:00: Tham quan hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long – hang Sửng Sốt. Đường lên hang Sửng Sốt dưới những tán lá rừng, những bậc đá ghép cheo leo, du khách vừa được trải nghiệm của người leo núi, vừa được khám phá cảnh đẹp Hùng Vĩ của Vịnh Hạ Long từ trên cao hướng (Những du khách không thăm hang Sửng Sốt có thể ngồi tại tàu thưởng thức đồ uống ngắm cảnh vịnh).

14:00: Tại khu vực Hang Luồn, du khách có thể chèo kayak/ thuyền nan hoặc nghỉ tại tàu ( Khách nào không sử dụng dịch vụ này có thể ở lại trên tàu sử dụng Jacuzzi trên tàu). Sau khi trải nghiệm thăm hang, chèo kayak quý khách qua bãi tắm khu vực Titov để tắm biển với bãi cát trắng tuyệt đẹp.

15:00: Thăm đảo Titov là nơi bạn có thể bơi lội hay tắm nắng trên bãi cát trắng mịn hoặc bạn cũng có thể leo lên đỉnh Titov để ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long với hàng ngàn mỏm núi đã vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc .

16:00: Du khách trở lại tàu để tham gia hai hoạt động Sunset party. Du khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn nhâm nhi đồ uống cùng snack và trái cây tươi trên sundeck và thư giãn trong bể sục jaccuzi không gian thiên nhiên tuyệt vời và cùng ngắm hoàng hôn buông xuống thật dịu dàng và yên bình.

17:30-18:00: Tàu cập bến cảng Tuần Châu. Kết thúc hải trình 8 tiếng tham quan trên vịnh.

*Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi mà không thông báo trước tùy theo lý do bất khả kháng, điều kiện thời tiết hoặc do chính sách ban quản lí Vịnh Lan Hạ đề ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*